Cá điêu hồng rán kiểu mới

09:09

Vị ngon, giòn, thơm phức của món cá khiến ai cũng phải thích thú. Một mon ngon bạn không thể bỏ qua.
Cach lam mut dua
Cách làm bánh tráng trộn

Cá điêu hồng rán kiểu mới
Nguyên liệu:

- Cá điêu hồng: 700 g
- Bột chiên giòn:
- Đường
- Hạt tiêu
- Vừng
- Dầu ăn
- Hạt nêm
Cá điêu hồng rán kiểu mới
Cách làm:

Bước 1: Cá điêu hồng làm sạch, rửa qua một ít nước muối loãng sau đó dùng dao khứa nhẹ lên mình cá.
Cá điêu hồng rán kiểu mới
Bước 2: Cho cá vào rán chín vàng.
Cá điêu hồng rán kiểu mới
Bước 3: Trong lúc chờ cá chín. Pha một bát bột chiên giòn hơi sền sệt cùng ½ thìa cà phê đường, ½ thìa bột nêm (hoặc súp), 4 thìa cà phê vừng (có thể nhiều hơn tùy sở thích). Đánh tan phần bột.
Cá điêu hồng rán kiểu mới
Bước 4: Khi cá chín cho cá ra đĩa, dùng thìa dưới đều bột chiên giòn lên trên mặt cá. Sau đó rán lại thêm lần nữa tới khi cá chín vàng giòn.
Cá điêu hồng rán kiểu mới
Bước 5: Bày cá lên đĩa ăn nóng chấm với mắm cay hoặc tương ớt.
Cá điêu hồng rán kiểu mới
Cùng là món cá rán nhưng làm kiểu này sẽ rất ngon nha.

Chúc các bạn ngon miệng!

You Might Also Like

0 nhận xét

Popular Posts

Like us on Facebook

Flickr Images